Năm 2001 thành lập cơ sở may Sài Đồng và đăng ký nhãn hiệu hàng hóa SADOGA chuyên sản xuất và phân phối sản phẩm áo sơ mi nam trên thị trường nội địa.
Năm 2007 thay đổi toàn bộ thiết bị may sang hệ thống may và hoàn tất tự động nhập khẩu của Nhật Bản và Đức.
Hiện nay, sản phẩm của Công ty CP May Sài Đồng chủ yếu sản xuất áo sơ mi nam và quần âu nam trên dây chuyền hiện đại nhất hiện nay. Sản phẩm được bán rộng khắp trên toàn quốc.
Công ty CP May Sài Đồng hiện có tổng diện tích nhà xưởng trên 6.000m2 với đội ngũ CBCNV nhiều kinh nghiệm, lành nghề hàng năm sản xuất ra trên 1triệu sản phẩm.
Với hệ thống nhà xưởng khang trang tổng diện tích nhà xưởng trên 6.000m2, máy móc thiết bị hiện đại, công nghệ sản xuất tiên tiến lại có đội ngũ công nhân lành nghề, đội ngũ cán bộ quản lý và chuyên gia luôn được đào tạo và bổ sung, hệ thống quản lý chất lượng ISO 1900-2008. Đồng thời với việc duy trì và phát triển các quan hệ hợp tác hiện có Công ty CP May Sài Đồng luôn sẵn sàng mở rộng hợp tác sản xuất, liên doanh thương mại với khách hàng trong và ngoài nước trên cơ sở giúp đỡ lẫn nhau cùng có lợi. Đó chính là con đường của chúng tôi.
Công ty CP May Sài Đồng với phương châm "phục vụ luôn làm hài lòng khách hàng, mang đến cho khách hàng người Việt sản phẩm chất lượng Quốc tế, giá cả hợp lý nhất". Khách hàng của Công ty CP May Sài Đồng là những người thực tế nhất, lựa chòn thông minh nhất.
Xin chân thành cảm ơn Qúy vị, những bạn hàng, khách hàng đã và sẽ đến với SADOGA
Qúy vị chính là nguồn động lực mạnh mẽ cho sự phát triển và thành công của chúng tôi.

bài viết liên quan

Công Ty TM Phương Bắc

Công ty Thiên Nam Hưng, một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bán lẻ hàng tiêu dùng, hàng gia dụng

Vận động viên lặn chuyên nghiệp người Anh, Tom Daley được lựa chọn là gương mặt đại diện cho nhãn thời trang giới trẻ Adidas NEO trong chiến dịch Thu Đông 2014....