Quy trình thành lập Doanh nghiệp

Bạn có một khoản vốn trong tay và muốn đầu tư để thành lập doanh nghiệp hoặc kêu gọi bạn bè góp vốn cùng thành lập công ty?

Bạn băn khoăn chưa biết quy trình thành lập doanh nghiệp như thế nào?

Bạn cần chuẩn bị gì để thực hiện hoàn chỉnh quy trình thành lập doanh nghiệp?

LUẬT VÀ KẾ TOÁN BIGFOR rất mong muốn được đồng hành và chia sẻ những vướng mắc này, đồng thời hỗ trợ bạn phần lớn trong việc hoàn tất quy trình thành lập doanh nghiệp, nhằm giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí.

 

 

CÔNG TY LUẬT VÀ KẾ TOÁN BIGFOR

Email:luatbigfor@gmail.com. ĐT: 0422.632.999  or  090.4647.339

119 Nguyễn Ngọc Nại – P. Khương Mai – Quận Thanh Xuân

BIGFOR ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP

 

Quy trình thành lập doanh nghiệp bao gồm các bước sau:

Bước 1; Chuẩn bị đầy đủ các thông tin về hồ sơ thành lập doanh nghiệp:

Bạn cần lựa chọn loại hình doanh nghiệp để kinh doanh: công ty cổ phần, công ty TNHH 1 thành viên,  2 thành viên trở lên, công ty hợp danh…

Ngoài ra, một số thông tin khác như: tên công ty, trụ sở công ty, vốn điều lệ, người đại diện theo pháp luật, ngành nghề kinh doanh… là những thông tin rất cơ bản và cần thiết trong quy trình thành lập Doanh nghiệp mà bạn cần xác định chính xác.

Bước 2: Soạn thảo và nộp hồ sơ thành lập công ty.

Soạn thảo hồ sơ và các giấy tờ cần thiết theo quy định của luật Doanh nghiệp và nộp lên phòng đăng ký kinh doanh ở địa phương đặt trụ sở kinh doanh.

Quy trình thành lập doanh nghiệp

 

Bước 3: Làm con dấu pháp nhân.

Khi đến làm con dấu ở cơ sở khắc dấu pháp nhân, bạn cần mang theo bản sao giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh. Cơ sở khắc dấu sẽ tiến hành làm dấu và chuyển lên cơ quan công an kiểm tra. Con dấu sẽ được cơ quan công an bàn giao lại khi bạn đến nhận và mang theo CMND và bản gốc giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, nếu có người khác đi thay thế thì cần mang theo CMND của người đó và giấy ủy quyền người đại diện theo pháp luật.

Bước 4; Hoàn tất thủ tục sau khi thành lập công ty.

Bạn cần kê khai thuế ban đầu với cơ quan quản lý thuế ở địa phương nơi đăng ký kinh doanh, đồng thời kê khai thuế qua mạng thông qua chữ ký số theo quy định của pháp luật hiện hành.

Bên cạnh đó, bạn cần đăng bố cáo, nộp tờ khai và thuế môn bài, nộp thông báo áp dụng phương pháp tính thuế nào, đăng ký đặt mua, in, tự in hóa đơn, treo hóa đơn mẫu liên 2 tại trụ sở công ty, chuẩn bị các điều kiện kinh doanh với các ngành nghề kinh doanh có điều kiện.

BIGFOR có thể làm gì cho bạn?

Bạn chỉ cần cung cấp cho chúng tôi các thông tin ở bước 1 (chúng tôi sẵn sàng giải đáp những thắc mắc và tư vấn cho bạn những lựa chọn tối ưu về loại hình công ty, tên công ty….) , chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn hoàn chỉnh các bước còn lại trong thời gian ngắn , từ 3-10 ngày với mức chi phí chỉ 750.000đ.

Rất mong được tiếp nhận sớm những yêu cầu đề nghị hỗ trợ về quy trình thành lập công ty của bạn.

 

CÔNG TY LUẬT VÀ KẾ TOÁN BIGFOR

Email:luatbigfor@gmail.com. ĐT: 0422.632.999  or  090.4647.339

119 Nguyễn Ngọc Nại – P. Khương Mai – Quận Thanh Xuân

BIGFOR ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP

 

 

TIN TỨC LIÊN QUAN

Văn phòng tư vấn thành lập công ty tại Thanh Xuân - Hà Nội. Luật Bigfor - đơn vị hỗ trợ dịch vụ Thành lập công ty trọn gói; cam kết nhanh nhất Tại Thanh Xuân...

Vốn điều lệ là vấn đề cần được quan tâm hàng đầu khi có ý định thành lập một doanh nghiệp. LUẬT VÀ KẾ TOÁN BIGFOR sẽ giải đáp cho bạn một số thắc...

BIGFOR hỗ trợ bạn xử lý nhanh chóng phần lớn vướng mắc trong quy trình thành lập doanh nghiệp chỉ với mức phí 750000đ trong 3-10 ngày làm việc.